Thuê xe nâng tại Hải Phòng

Năm 2018 là năm mà nhu cầu Thuê xe nâng tại Hải Phòng tăng cao, sự tăng trưởng của các nền kinh tế, sự phát triển chung về nền kinh tế vận tải hàng hóa ở tại TP Hải Phòng ngày một tăng cao. Do vậy, những dịch vụ liên quan đến nâng hạ hàng hóa tại Hải Phòng cũng có nhu cầu tăng theo. Một trong số đó, dịch vụ cho Thuê xe nâng xe cẩu tại Hải Phòng của công ty CPTM Thành Nguyên đáp ứng được những nhu cầu khắt khe nhất từ phía khách hàng.

Thuê xe nâng tại Hải Phòng
Thuê xe nâng tại Hải Phòng

Thuê xe nâng tại Hải Phòng giá rẻ

Các loại xe mà chúng tôi cho thuê tại Hải Phòng, Hải Dương, Thái Bình, Quảng Ninh:

  • Xe nâng hàng: Bao gồm xe nâng dầu và xe nâng điện Hải Phòng có các trọng tải khác nhau từ 2,5 đến 30 tấn. Xe nâng hàng có tác dụng nâng hạ những hàng hóa, hỗ trợ công việc lắp đặt máy móc trong nhà máy cũng như các khu công nghiệp khác nhau. Đặc biệt xe nâng dầu là một trong những nhu cầu phổ biến, chiếm đến 80% nhu cầu của khách hàng, xe nâng điện thường được làm trong kho tại các nhà máy của nước ngoài như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, vv…. Quý khách có nhu cầu dịch vụ nâng hạ tại Hải Phòng gọi ngay  0906.04.11.78 để chúng tôi tư vấn cho bạn một cách tốt nhất.
  • Xe nâng người: Khẳng định chất lượng và  uy tín với dịch vụ cho thuê xe nâng người tại Hải Phòng, Thành Nguyên nhiều năm qua đã khẳng định vị trí, vai trò của mình trong việc mang đến những giải pháp về nâng người làm việc trên cao
  • Xe nâng tay: Là loại xe nâng phổ thông tại Hải Phòng, rất dễ sử dụng. THông thường, xe nâng tay có sức nâng trung bình từ 2,5-3 tấn, thường để nâng hàng hóa trong nhà kho. CÔng ty CPTM THành Nguyên cho thuê xe nâng tay ở tại Hải Phòng và các tỉnh thành khác với mức giá cạnh tranh nhất.
Thuê xe nâng tại Hải Phòng giá rẻ
Thuê xe nâng tại Hải Phòng giá rẻ

Địa điểm Thuê xe nâng tại Hải Phòng

Bạn dù ở nơi đâu ở tại Hải Phòng, chúng tôi có thể đáp ứng được tốt nhất. Địa điểm cung cấp dịch vụ xe nâng tại Hải Phòng giá rẻ:

Khu công nghiệp numora

Khu công nghiệp đình vũ

Khu công nghiệp an dương

Cụm công nghiệp  đồng hòa

Cụm công nghiệp  vĩnh niệm

Cụm công nghiệp  cảnh hầu

Khu công nghiệp tràng duệ

Cụm công nghiệp  quán toan

Cụm công nghiệp  quán trữ

Quận Hồng Bàng

Quận Đồ Sơn

Huyện An Lão

Huyện Kiến Thuỵ

Huyện Thủy Nguyên

Huyện An Dương

Huyện Tiên Lãng

Huyện Vĩnh Bảo

Quận Lê Chân

Quận Ngô Quyền

Quận Kiến An

Quận Hải An

Huyện Cát Hải

Huyện Bạch Long Vĩ

Quận Dương Kinh

Địa điểm Thuê xe nâng tại Hải Phòng
Địa điểm Thuê xe nâng tại Hải Phòng

Địa điểm Thuê xe nâng tại tỉnh thành phố khác

Ngoài Hải Phòng, Thành Nguyên JSC cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng tại Thái Bình, Quảng Ninh , Bắc Ninh, Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Ninh Bình. Ở các tỉnh thành phố chúng tôi cung cấp tại các quận huyện cũng như các khu công nghiệp lớn ở tại Các tỉnh thành. Thành Nguyên JSC cam kết mang lại dịch vụ cho thuê và sửa chữa xe nâng uy tín tại các tỉnh thành phía Bắc trong đó có Hải Phòng và các tỉnh lân cận. Quý khách cần hỗ trợ gọi ngay 0906.04.11.78 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Địa điểm Thuê xe nâng tại tỉnh thành phố khác
Địa điểm Thuê xe nâng tại tỉnh thành phố khác

Những cam kết khi quý khách thuê xe nâng tại Hải Phòng

Nhằm mang đến những dịch vụ uy tín, chất lượng. Thành NGuyên cam kết những dịch vụ uy tín chất lượng nhất, một số cam kết khi cung cấp dịch vụ xe nâng xe cẩu tại Hải Phòng của chúng tôi:

  • Tiết kiệm thời gian, chi phí
  • Nhanh gọn, quy trình làm việc khoa học
  • An toàn: An toàn luôn là một tiêu chí hàng đầu khi làm việc với các công ty lớn của nước ngoài, chúng tôi là một trong những nhà cung cấp luôn đảm bảo được an toàn về người, hàng hóa, thiết bị. Những thiết bị máy móc của quý khách hàng có giá trị rất lớn, vì thế công tác chuẩn bị được đảm bảo về mọi thứ rất quan trọng.
  • Mức giá cạnh tranh: Ngoài sự chuyên nghiệp, chúng tôi luôn đảm bảo vấn đề tiết kiệm mọi chi phí cho khách hàng, đặc biệt những dịch vụ liên quan đến xe nâng Hải Phòng.
Những cam kết khi quý khách thuê xe nâng tại Hải Phòng
Những cam kết khi quý khách thuê xe nâng tại Hải Phòng

Liên hệ thuê xe nâng tại Hải Phòng

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI THÀNH NGUYÊN
Địa chỉ: B16, Ắc Quy, An Đồng, An Dương, Hải Phòng
Điện thoại: 022533.594.168
Hotline: 0906.041.178 – 0906.159.556
Email:
vutienthanh@thanhnguyenjsc.com
Website: https://chothuemayxuchaiphong.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *