Máy đào Kubota K008 có thể nói là loại máy xúc đào nhỏ nhất trong các dòng máy xúc. Nó nhỏ đến nỗi mà các ngõ ngách rộng khoảng 60 cm mà nó vẫn có thể di chuyển qua. Chính vì vậy khi khách hàng thuê máy đào bánh xích mini Kubota K008 thường dùng vào các công việc nhỏ, có khối lượng ít, mặt bằng cực kỳ hạn chế.

Máy đào kubota K008 thường được sử dụng trong các công việc sau:

+ Thể tích máy nhỏ, trọng lượng nhỏ nên máy đào Kubota K008 dùng để di chuyển vào các ngõ ngách nhỏ để đào móng các công trình nhà dân, đào móng tầng hầm có mặt bằng cực kỳ hạn chế, xúc chuyển phế thải…

+ Sử dụng máy đào Kubota cũng rất thích hợp khi làm các công việc có khối lượng nhỏ như làm vườn, đào hố, đào kênh mương, đường dây điện, đường cáp…

cho thue may xuc hai phong, cho thue may muc dao hai phong
cho thue may xuc hai phong, cho thue may muc dao hai phong

+ Do có khối lượng nhỏ nên khi thuê máy đào mini Kubota K008 dùng để kéo lên các công trình xây dựng phục vụ cho việc xúc chuyển vật liệu, phế thải.

Điểm mạnh nhất của dòng máy múc mini Kubota K008 là làm các công việc mà các máy đào cỡ lớn không thể vào được. Nó sử dụng thay cho vì làm thủ công phải tốn nhiều công sức, nhân công, mất nhiều thời gian.