Cho thuê máy xúc Hải Phòng|Máy xúc Kobelco có đặc điểm gì nổi trội mà chúng ta cần quan tâm?

Kobelco là tập đoàn sản xuất công nghiệp đa ngành nghề, đa quốc gia. Các sản phẩm máy đào, máy xúc do hãng Kobelco sản xuất lúc nào cũng được cải tiến, phát minh sao cho sản phẩm làm việc hiệu quả nhất. Các sáng chế hay phát minh trên các dòng sản phẩm máy xúc đào của Kobelco là độc quyền. Do sản phẩm có những tính năng độc đáo, tiện dụng cho người sử dụng nên nó cũng được người Việt Nam rất ưa chuộng.

Một trong những dòng sản phẩm của tập đoàn Kobelco, có loại máy xúc đào Kobelco Sk250 đang được người Việt Nam sử dụng rất nhiều và cũng được công ty cổ phần thương mại Thành Nguyên cho thue may xuc hai phong thương hiệu Kobelco Sk250 là loại máy tầm trung, có dung tích gàu 0.7m3 rất phù hợp với nhiều loại công việc khác nhau.

cho thue may xuc hai phong, cho thuê máy xúc hải phòng
cho thue may xuc hai phong, cho thuê máy xúc hải phòng

Với máy xúc Kobelco Sk250 thường được khách hàng sử dụng vào các công việc sau:

+ Dung tích gàu khá lớn nên Kobelco Sk250 thường dùng để đào móng công trình, đào hầm, đào đất có khối lượng lớn.

+ Với khả năng với cao của tay gàu là 9.77m nên máy xúc Kobelco Sk250 dùng để xúc chuyển phế thải lên xe 3 chân, 4 chân…

+ Máy đào Kobelco Sk250 có đầy đủ đường búa và đường kìm, nên nó còn rất thích hợp khi dùng để phá bê tông, bóp phá công trình, tháo dỡ nhà cũ

Trên đây là một trong những công việc mà máy xúc đào Komatsu Sk250 thường làm. Nó còn dùng vào rất nhiều mục đích khác tùy từng công việc cụ thể. Nếu khách hàng có nhu cầu thuê máy xúc, máy đào hải phòng thì liên hệ theo thông tin bên dưới.

Liên hệ thuê máy: Điện thoại