Cho thuê máy xúc đào bánh xích Hitachi EX300

Công ty cổ phần xây dựng Tam Hoa chuyên nhận cho thuê máy xúc đào bánh xích Hitachi ex300. Máy xúc Hitachi ex300 là một trong những dòng sản phẩm của công ty được khách hàng thuê nhiều bởi vì nó có những tính năng vượt trội, ưu việt.

Máy xúc đào Hitachi EX300 thường dùng để làm gì?

+ Máy xúc đào Hitachi ex300 là dòng sản phẩm máy đào đến từ Nhật Bản. Nó có dung tích gàu khá lớn (khoảng 0.9m3) nên thông thường loại này thường được dùng để xúc chuyển phế thải, đào đất, đào hầm, đào móng công trình, đào móng nhà

 

cho thuê máy xúc bánh xích hitachi ex300

Máy xúc đào Hitachi ex300

+ Dòng máy xúc Hitachi ex300 có ưu điểm là khỏe, bền bỉ, máy chạy êm nên được nhiều khách hàng sử dụng để làm mỏ, khai thác.

+ Đầy đủ đường búa, đường kìm nên nó còn được dùng để bắn phá bê tông, bóp phá công trình.

Trên đây là những tính năng nổi bật mà dòng sản phẩm này có được. Quý khách có thể tham khảo thêm những dòng sản phẩm khác bên dưới, để phù hợp với mục đích yêu cầu sử dụng hơn.

Cho thuê máy xúc hay cho thuê máy xúc Hải Phòng là nhu cầu rất lớn của quý khách hàng, đứng trước những nhu cầu rất lớn của khách hàng về việc cho thuê máy đào Hải Phòng và việc phá dỡ nhà Hải Phòng, công ty cổ phần thương mại Thành Nguyên xin gửi tới quý khách các dịch vụ chuyên về máy múc đào, máy xúc tại Hải Phòng:

Với đội ngũ công nhân viên chuyên nghiệp và kinh nghiệm trong việc cho thuê máy xúc Hải Phòng, chúng tôi đã cung cấp dịch vụ cho các khách hàng là cá nhân, doanh nghiệp và công ty nước ngoài. Công ty cổ phần thương mại Thành Nguyên xin gửi lời cảm ơn sự ủng hộ của quý khách hàng