cho thue may xuc hai phong, cho thuê máy xúc hải phòng|Cho thuê máy xúc đào bánh xích Hitachi EX200

chuyên nhận dịch vụ cho thuê máy xúc đào hải phòng, máy múc đào Hitachi EX200. Chúng tôi nhận cho thuê máy tại thành phố Hải Phòng và các tỉnh thuộc Miền Bắc, Miền Trung.

Ưu  nhược điểm của dòng sản phẩn máy xúc đào Hitachi EX200

+ Ưu điểm

Dòng sản phẩm máy xúc Hitachi EX200 là sản phẩm máy đào tầm trung, rất thích hợp làm các loại công trình có quy mô từ nhỏ đến lớn.

Nó có thể dùng để đào móng các công trình có khối lượng lớn rất tiện lợi, làm khai thác mỏ, làm san lấp mặt bằng. Với chiều cao đỏ tải khoảng 6m nên nó có thể xúc chuyển phế thải, đất thải lên xe 6 chân, 4 chân, 3 chân.

Đồng thời máy xúc đào Hitachi EX200 có đầy đủ đường búa, đường kìm nên nó cũng dùng kết hợp để phá bê tông, phá nhà, phá công trình bóp phá công trình xây dựng.

cho thue may xuc hai phong, cho thuê máy xúc hải phòng
cho thue may xuc hai phong, cho thuê máy xúc hải phòng

Nhiều khách hàng đặt thuê máy xúc đào Hitachi EX200 để phá dỡ công trình nhà dân, phá cầu cống, phá các công trình nhà cao tầng…

Đặc biệt dòng máy múc đào này có đặc điểm chạy rất bền bỉ, có thể làm trong thời gian dài mà máy vẫn chạy êm, do vậy khách hàng thường thuê để khai thác mỏ, làm trong các công trường có công việc nặng nhọc.

+ Nhược điểm

Chính vì đặc điểm là bánh xích, do vậy nó không tiện cho công việc phải cơ động như làm đường, làm đường cống, đường điện.

Quý khách có thể Dựa vào các ưu nhược điểm trên, khách hàng lựa chọn thuê máy sao cho hiệu quả với công việc của mình.

Liên hệ: Hotline: Mr Thành 0906.041.178

Cho thuê máy xúc hay cho thuê máy xúc Hải Phòng là nhu cầu rất lớn của quý khách hàng, đứng trước những nhu cầu rất lớn của khách hàng về việc cho thuê máy đào Hải Phòng và việc phá dỡ nhà Hải Phòng, công ty cổ phần thương mại Thành Nguyên xin gửi tới quý khách các dịch vụ chuyên về máy múc đào, máy xúc tại Hải Phòng:

Với đội ngũ công nhân viên chuyên nghiệp và kinh nghiệm trong việc cho thuê máy xúc Hải Phòng, chúng tôi đã cung cấp dịch vụ cho các khách hàng là cá nhân, doanh nghiệp và công ty nước ngoài. Công ty cổ phần thương mại Thành Nguyên xin gửi lời cảm ơn sự ủng hộ của quý khách hàng