cho thue may xuc hai phong, cho thuê máy xúc hải phòng|Cho thuê máy xúc đào bánh xích Hitachi EX150

Ưu  nhược điểm của dòng sản phẩn máy xúc đào Hitachi EX150

+ Ưu điểm

Dòng sản phẩm máy xúc Hitachi EX150 là sản phẩm máy đào tầm trung, rất thích hợp làm các loại công trình có quy mô từ nhỏ đến lớn.

máy xúc Hitachi EX150 có thể dùng để đào móng công trình có khối lượng lớn, làm khai thác mỏ, làm san lấp mặt bằng. Với chiều cao đỏ tải khoảng 6m nên nó có thể xúc chuyển phế thải, đất thải lên xe 6 chân, 4 chân, 3 chân.

Đồng thời máy xúc đào Hitachi EX150 có đầy đủ đường búa, đường kìm nên nó cũng dùng kết hợp để phá bê tông, và hơn nữa là bóp phá công trình xây dựng.

cho thue may xuc hai phong, cho thuê máy xúc hải phòng
cho thue may xuc hai phong, cho thuê máy xúc hải phòng

thuê máy xúc đào bánh xích Hitachi EX150 để phá dỡ công trình nhà dân, phá cầu cống, phá các công trình nhà cao tầng…

Và hơn thế nữa dòng máy múc đào Hitachi có đặc điểm chạy rất bền bỉ, có thể làm trong thời gian dài mà máy vẫn chạy êm, vì vậy máy có thể dùng để khai mỏ và làm các công việc nặng.

+ Nhược điểm

Chính vì đặc điểm là bánh xích, do vậy nó không tiện cho công việc phải cơ động như làm đường, làm đường cống, đường điện.

Dựa vào các thông tin chúng tôi vừa cung cấp quý khách có thể dựa vào đó để lựa chọn loại máy xúc hải phòng phù hợp với nhu cầu của quý khách!

Cho thuê máy xúc hay cho thuê máy xúc Hải Phòng là nhu cầu rất lớn của quý khách hàng, đứng trước những nhu cầu rất lớn của khách hàng về việc cho thuê máy đào Hải Phòng và việc phá dỡ nhà Hải Phòng, công ty cổ phần thương mại Thành Nguyên xin gửi tới quý khách các dịch vụ chuyên về máy múc đào, máy xúc tại Hải Phòng:

Với đội ngũ công nhân viên chuyên nghiệp và kinh nghiệm trong việc cho thuê máy xúc Hải Phòng, chúng tôi đã cung cấp dịch vụ cho các khách hàng là cá nhân, doanh nghiệp và công ty nước ngoài.