Cho thuê máy xúc đào bánh xích Komatsu PC100 chuyên nghiệp Hải Phòng

Công ty cổ phần Thành Nguyên  nhận cho thue may xuc hai phong và các tỉnh Miền Bắc. Chúng tôi nhận cho thuê máy theo tháng hoặc theo ca. Chất lượng máy cho thuê luôn được đảm bảo nên Thanh Nguyen JSC được nhiều khách hàng đánh giá là đơn vị cho thuê máy xúc đào uy tín, chuyên nghiệp.

+ Đặc điểm của máy xúc Komatsu PC100

Máy xúc đào Komatsu PC100 có thân hình tương đối nhỏ gọn. Kích thước dài x rộng x cao = 7220 x 2470 x 2680 mm. Với kích thước này khách hàng thuê có thể sử dụng để đào móng tầng hầm, đào đất, đào các công trình có quy mô tương đối nhỏ.

Với kích thước nhỏ gọn, máy xúc đào Komatsu PC100 có lợi thế khi làm các công trình có mặt bằng chặt hẹp, đường giao thông vào công trình hẹp.

 

cho thue may xuc hai phong, cho thuê máy xúc hải phòng
cho thue may xuc hai phong, cho thuê máy xúc hải phòng

Với chiều cao đổ tải là 5.11m, máy xúc Komatsu PC100 có thể dùng để xúc phế thải lên xe tải 3 chân, 4 chân…

Máy có đầy đủ đường búa, đường kìm nên khách hàng khi thuê máy xúc đào Komatsu PC100 để bóp phá công trình, phá bê tông. Đặc biệt dùng để phá dỡ các công trình dân dụng có quy mô nhỏ.

Để hiểu rõ hơn về cách thức thuê máy xúc đào Komatsu PC100, quý khách xem phần hợp đồng thuê máy bên cạnh. Đồng thời lựa chọn thêm các loại máy có kích cỡ tương đương bên dưới để có lựa chọn phong phú hơn.
Xem thêm: Cho thuê máy xúc Hải Phòng

Cho thuê máy xúc hay cho thuê máy xúc Hải Phòng là nhu cầu rất lớn của quý khách hàng, đứng trước những nhu cầu rất lớn của khách hàng về việc cho thuê máy đào Hải Phòng và việc phá dỡ nhà Hải Phòng, công ty cổ phần thương mại Thành Nguyên xin gửi tới quý khách các dịch vụ chuyên về máy múc đào, máy xúc tại Hải Phòng:

Với đội ngũ công nhân viên chuyên nghiệp và kinh nghiệm trong việc cho thuê máy xúc Hải Phòng, chúng tôi đã cung cấp dịch vụ cho các khách hàng là cá nhân, doanh nghiệp và công ty nước ngoài. Công ty cổ phần thương mại Thành Nguyên xin gửi lời cảm ơn sự ủng hộ của quý khách hàng