cho thue may xuc hai phong, cho thuê máy xúc hải phòng|Máy xúc Kobelco có đặc điểm gì nổi trội?

Kobelco là tập đoàn sản xuất công nghiệp đa ngành nghề, đa quốc gia. Các sản phẩm máy đào, máy xúc của Kobelco luôn luôn được cải tiến, phát minh sao cho sản phẩm làm việc hiệu quả nhất. Các sáng chế hay phát minh trên các dòng sản phẩm máy xúc đào của Kobelco là độc quyền. Do sản phẩm có những tính năng độc đáo, tiện dụng cho người sử dụng nên máy xúc Kobelco cũng được người Việt Nam rất ưa chuộng.

 

cho thue may xuc hai phong, cho thuê máy xúc hải phòng
cho thue may xuc hai phong, cho thuê máy xúc hải phòng

Một trong những dòng sản phẩm của tập đoàn Kobelco, có loại máy xúc đào Kobelco Sk200 đang được người Việt Nam sử dụng rất nhiều. Kobelco Sk200 là loại máy tầm trung, có dung tích gàu 0.9m3 rất phù hợp với nhiều loại công việc khác nhau.

Liên kết: >>> Cho thue may xuc <<<   >>> Dịch vụ cho thuê máy xúc đào bánh xích Kobelco Sk200 <<<

Khi thuê máy xúc đào Kobelco Sk200 thường được khách hàng sử dụng vào các công việc sau:

+ Dung tích gàu khá lớn nên Kobelco Sk200 thường dùng để đào móng công trình, đào hầm, đào đất có khối lượng lớn.

+ Với khả năng với cao của tay gàu là 7.6m nên máy xúc Kobelco Sk200 dùng để xúc chuyển phế thải lên xe 3 chân, 4 chân…

+ Máy đào Kobelco Sk200 có đầy đủ đường búa và đường kìm, nên nó còn rất thích hợp khi dùng để phá bê tông, bóp phá công trình, phá dỡ nhà cũ

Cho thuê máy xúc hay cho thuê máy xúc Hải Phòng là nhu cầu rất lớn của quý khách hàng, đứng trước những nhu cầu rất lớn của khách hàng về việc cho thuê máy đào Hải Phòng và việc phá dỡ nhà Hải Phòng, công ty cổ phần thương mại Thành Nguyên xin gửi tới quý khách các dịch vụ chuyên về máy múc đào, máy xúc tại Hải Phòng:

Với đội ngũ công nhân viên chuyên nghiệp và kinh nghiệm trong việc cho thuê máy xúc Hải Phòng, chúng tôi đã cung cấp dịch vụ cho các khách hàng là cá nhân, doanh nghiệp và công ty nước ngoài. Công ty cổ phần thương mại Thành Nguyên xin gửi lời cảm ơn sự ủng hộ của quý khách hàng