Dịch vụ cho thuê máy xúc đào bánh xích Hải Phòng chuyên nghiệp giá rẻ.

Thành Nguyên JSC xin cung cấp cho quý khách ưu nhược điểm của loại máy xúc ex120

+ Đặc điểm của máy xúc Hitachi EX120

Máy xúc đào Hitachi EX120 có thân hình tương đối nhỏ gọn. Kích thước dài x rộng x cao = 7220 x 2470 x 2680 mm. Với kích thước này khách hàng thuê có thể sử dụng để đào móng tầng hầm, đào đất, đào các công trình có quy mô tương đối nhỏ.

Với kích thước nhỏ gọn, máy xúc đào Hitachi EX120 có lợi thế khi làm các công trình có mặt bằng chặt hẹp, đường giao thông vào công trình hẹp.

 

cho thue may xuc hai phong, cho thue may muc dao hai phong
cho thue may xuc hai phong, cho thue may muc dao hai phong

Với chiều cao đổ tải là 5.11m, máy xúc Hitachi EX120 có thể dùng để xúc phế thải lên xe tải 3 chân, 4 chân…

Máy có đầy đủ đường búa, đường kìm nên khách hàng khi thuê máy xúc đào Hitachi EX120 để bóp phá công trình, phá bê tông. Đặc biệt dùng để phá dỡ các công trình Hải Phòng dân dụng có quy mô nhỏ.

Cho thuê máy xúc hay cho thuê máy xúc Hải Phòng là nhu cầu rất lớn của quý khách hàng, đứng trước những nhu cầu rất lớn của khách hàng về việc cho thuê máy đào Hải Phòng và việc phá dỡ nhà Hải Phòng, công ty cổ phần thương mại Thành Nguyên xin gửi tới quý khách các dịch vụ chuyên về máy múc đào, máy xúc tại Hải Phòng:

Với đội ngũ công nhân viên chuyên nghiệp và kinh nghiệm trong việc cho thuê máy xúc Hải Phòng, chúng tôi đã cung cấp dịch vụ cho các khách hàng là cá nhân, doanh nghiệp và công ty nước ngoài. Công ty cổ phần thương mại Thành Nguyên xin gửi lời cảm ơn sự ủng hộ của quý khách hàng