Với truyền thống gần 200 năm, tập đoàn Volvo luôn nghiên cứu và đưa ra các dòng sản phẩm giúp khách hàng vận hành an toàn hơn, năng suất của máy cao hơn.

Một trong nhưng sáng tạo mới của tập đoàn Volvo Thụy Điển là dòng sản phẩm Volvo EW55. Là người hùng của dòng máy xúc đào bánh lốp Volvo. Với nhiều cải tiến sáng tạo, Volvo EW55 cung cấp giải pháp thông minh, tiết kiệm nhiên liệu.

Khách hàng khi thuê máy xúc đào bánh lốp Volvo EW55 để làm việc trong các môi trường nặng nhọc là rất phù hợp. Bởi vì hệ khung gầm của máy xúc đào Volvo EW55 rất chắc chắn và ổn định, máy chạy êm và có thể làm liên tục trong nhiều giờ.

cho thue may xuc hai phong, cho thue may muc dao hai phong
cho thue may xuc hai phong, cho thue may muc dao hai phong


Thuê máy xúc đào Volvo EW55
, quý khách có thể tiết kiệm được một khoản tiền nhiên liệu tương đối lớn vì máy xúc Volvo EW55 rất tiết kiệm nhiên liệu. Nhờ vào chế độ thông minh ECO mode, Volvo EW55 tối ưu hóa hệ thống thủy lực, nhằm giảm thiểu áp lực và lưu lượng. Từ đó giúp động cơ tiết kiệm nhiên liệu được tốt hơn khi hoạt động trong mọi điều kiện làm việc.

Điểm cộng nữa cho dòng máy xúc bánh lốp Volvo EW55 là có hệ thống thay gàu nhanh, búa nhanh. Giúp tiết kiệm thời gian làm việc.

Máy xúc bánh lốp Volvo EW55 có tính cơ động rất cao, có thể di chuyển với vận tốc 30km/h. Do vậy nó rất thuận tiện cho các công việc cần sự di chuyển nhiều như làm đường, san lấp mặt bằng, đào kênh mương, hệ thống điện, pha do cong trinh, xúc chuyển phế thải.