Với truyền thống gần 200 năm, tập đoàn Volvo luôn nghiên cứu và đưa ra các dòng sản phẩm giúp khách hàng vận hành an toàn hơn, năng suất của máy cao hơn.

Một trong nhưng sáng tạo mới của tập đoàn Volvo Thụy Điển là dòng sản phẩm Volvo EW200. Là người hùng của dòng máy xúc đào bánh lốp Volvo. Với nhiều cải tiến sáng tạo, Volvo EW200 cung cấp giải pháp thông minh, tiết kiệm nhiên liệu.

Khách hàng khi thuê máy xúc đào bánh lốp Volvo EW200 để làm việc trong các môi trường nặng nhọc là rất phù hợp. Bởi vì hệ khung gầm của máy xúc đào Volvo EW200 rất chắc chắn và ổn định, máy chạy êm và có thể làm liên tục trong nhiều giờ

cho thue may xuc hai phong, cho thue may muc dao hai phong
cho thue may xuc hai phong, cho thue may muc dao hai phong

Thuê máy xúc đào Volvo EW200, quý khách có thể tiết kiệm được một khoản tiền nhiên liệu tương đối lớn vì máy xúc Volvo EW200 rất tiết kiệm nhiên liệu. Nhờ vào chế độ thông minh ECO mode, Volvo EW200 tối ưu hóa hệ thống thủy lực, nhằm giảm thiểu áp lực và lưu lượng. Từ đó giúp động cơ tiết kiệm nhiên liệu được tốt hơn khi hoạt động trong mọi điều kiện làm việc.

Điểm cộng nữa cho dòng máy xúc bánh lốp Volvo EW200 là có hệ thống thay gàu nhanh, búa nhanh. Giúp tiết kiệm thời gian làm việc.

Máy xúc bánh lốp Volvo EW200 có tính cơ động rất cao, có thể di chuyển với vận tốc 30km/h. Do vậy nó rất thuận tiện cho các công việc cần sự di chuyển nhiều như làm đường, san lấp mặt bằng, đào kênh mương, hệ thống điện, pha do cong trinh, xúc chuyển phế thải.

Cho thuê máy xúc hay cho thuê máy xúc Hải Phòng là nhu cầu rất lớn của quý khách hàng, đứng trước những nhu cầu rất lớn của khách hàng về việc cho thuê máy đào Hải Phòng và việc phá dỡ nhà Hải Phòng, công ty cổ phần thương mại Thành Nguyên xin gửi tới quý khách các dịch vụ chuyên về máy múc đào, máy xúc tại Hải Phòng:

Với đội ngũ công nhân viên chuyên nghiệp và kinh nghiệm trong việc cho thuê máy xúc Hải Phòng, chúng tôi đã cung cấp dịch vụ cho các khách hàng là cá nhân, doanh nghiệp và công ty nước ngoài. Công ty cổ phần thương mại Thành Nguyên xin gửi lời cảm ơn sự ủng hộ của quý khách hàng