Hyundai là tập đoàn lớn của Hàn Quốc chuyên sản xuất máy công nghiệp, máy xúc đào. Máy xúc đào Hyundai được xuất hiện tại rất nhiều các quốc gia trên thế giới, các sản phẩm của tập đoàn dần dần cũng được cải tiến rất nhiều. Một trong những dòng sản phẩm được cải tiến đó, có sản phẩm máy xúc bánh lốp Hyundai 55W là một ví dụ.

Máy xúc đào Hyundai 55W được cải tiến, tối ưu hệ thống đốt nhiên liệu. Do vậy khi khách hàng thuê máy xúc đào bánh lốp Hyundai 55W tiết kiệm được rất nhiều tiền mua nhiên liệu trong quá trình sử dụng máy.

cho thue may xuc hai phong, cho thue may muc dao hai phong
cho thue may xuc hai phong, cho thue may muc dao hai phong

Các hệ thống thay gàu nhanh, thay búa nhanh cũng được cải tiến rất nhiều. Thời gian thay gàu, thay búa, thay kìm chỉ còn được tính bằng phút. Qua đó cũng cải thiện, tiết kiệm được thời gian sử dụng máy.

Một điều quan trọng mà khách hàng cần chú ý khi thuê máy múc đào bánh lốp Hyundai 55W là tính cơ động của máy rất cao. Tốc độ di chuyển tối đa có thể lên đến 27km/h, điều này cho thấy loại máy này rất phù hợp cho loại công việc cần sự di chuyển nhiều như khai thác mỏ, phá dỡ công trình, đào móng công trình, san lấp mặt bằng, làm đường…

Với chiều cao đổ tải khoảng 6m, nên khách hàng thuê máy xúc đào Hyundai 55W rất thích hợp cho việc xúc chuyển phế thải lên xe 5 tấn, 2.5 tấn…